皇冠现金网app:Trung Dân cảnh báo hiểm họa tự mua thuốc điều trị tại nhà

皇冠现金网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Trung Dân kêu gọi khán giả không nên tự mua thuốc điều trị tại nhà

Chụp màn hình

Trong tiểu phẩm, Tường Vi vào vai bà mẹ một con. Bỗng thấy con cảm sốt nên cô quyết định lấy toa thuốc cũ ra nhà thuốc gần nhà mua thêm. Đồng thời, bà mẹ cũng áp dụng một số phương pháp trị bệnh trên mạng như: xông hơi, dùng vitamin… Tuy nhiên, bệnh tình của cô bé không hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Chứng kiến câu chuyện, Trung Dân vô cùng bất bình trước việc làm của người mẹ. Nam diễn viên thắc mắc lý do Tường Vi không đưa con đến bệnh viện chạy chữa thì nhận câu trả lời vô cùng bất ngờ. Bà mẹ trẻ cho biết ngại cảnh đông đúc, mất thời gian nên đã tự tham khảo thông tin trên mạng.

Trung Dân, Tường Vi hóa thân trong tiểu phẩm Tự làm bác sĩ ở tập 11 Cười cùng bác Ba Phi.

Chụp màn hình

Tại đây, bác Ba Phi vô cùng ngỡ ngàng. Nam diễn viên một mực yêu cầu Tường Vi đưa con đến bệnh viện nhưng bị cô từ chối. Sau đó, bệnh tình của cô bé ngày một trở nặng khiến bà mẹ thay đổi suy nghĩ. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ phát hiện con gái Tường Vi bị viêm phế quản cấp. Lúc này, nữ diễn viên mới vỡ lẽ.

Nghệ sĩ Trung Dân nhắn nhủ: “Không có bệnh nào giống bệnh nào dù đôi khi có triệu chứng giống nhau. Có người bị sốt không chỉ riêng vì bệnh cảm lạnh mà còn có thể do nguyên nhân khác”.

Đồng thời, ông cũng nhắn nhủ khán giả tốt nhất nên đi gặp bác sĩ khi có triệu chứng bất thường. Việc tự kê đơn, tự tham khảo thông tin không chỉ tiềm ẩn nguy hiểm mà còn tạo thói quen xấu khiến sức khỏe ngày càng trầm trọng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。