新二皇冠最新手机登录:Triết lý “tự làm chủ” của người phụ nữ 37 tuổi kiếm hơn 800 triệu đồng/tháng

约搏以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Xuất phát từ mong muốn độc lập, không phải làm thuê cho bất cứ ai, người phụ nữ này đã tự tạo dựng 10 nguồn thu nhập, kiếm về 35.000 USD, tương đương hơn 800 triệu đồng mỗi tháng.

  • Sát thủ nhận nhầm người khiến chú rể bị bắn chết ngay sau hôn lễ  
  • Ngôi nhà có móng vững nhất Thượng Hải: Đứng giữa đường suốt 14 năm không lay chuyển  
  • Danh thần Tăng Quốc Phiên vạch trần 3 biểu hiện của người không chín chắn  

Jannese Torres là một chuyên gia tài chính người Latin từng đoạt các giải thưởng danh giá. Nhiệm vụ của cô là giáo dục các cộng đồng bị thiếu và hạn chế về tinh thần kinh doanh, đầu tư và độc lập tài chính. Cô cũng là người sáng lập và người chủ podcast “Yo Quiero Dinero.” Cuốn sách sắp ra mắt của Jannese, “Financially Lit !,” sẽ được xuất bản vào tháng 3/2024.

Jannese Torres đã chia sẻ về hành trình của mình tại trang CNBC:

Năm 2013, tôi đang là một kỹ sư và thu về 80.000 USD mỗi năm. Nhưng vì cảm thấy không hài lòng với công việc đó, tôi đã tự xây dựng một blog về ẩm thực tên là Delish D’Lites.

Ngay sau đó, tôi bị cho nghỉ việc. Vào thời điểm đó, việc này giống như một bước lùi. Nhưng hóa ra đó lại thực sự là sự khởi đầu của những điều tuyệt vời hơn, bởi nhờ thế tôi đã nhận ra rằng bản thân không muốn chỉ dựa vào một nguồn thu nhập.

Vì vậy, tôi tiếp tục phát triển blog, ngay cả sau khi nhận được một vị trí công việc là kỹ sư full-time khác. Tôi dành thời gian để đăng bài một lần mỗi ngày, chia sẻ các công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ văn hóa Puerto Rico. Và trong vòng 3 năm, số lượng độc giả của Delish D’Lites đã tăng lên 15.000 - đủ để mang lại lợi nhuận đáng kể.

Bên cạnh việc phát triển nguồn thu nhập phụ, tôi cũng quan tâm nhiều hơn đến mảng tài chính cá nhân. Vào năm 2019, tôi tạo một podcast kiếm tiền để chia sẻ kinh nghiệm và giúp những người khác xây dựng sự giàu có.

Giờ đây, ở tuổi 37, tôi có 10 nguồn thu nhập, bao gồm quảng cáo blog và podcast, tiếp thị liên kết, tham gia diễn thuyết, cung cấp các khóa học số và quan hệ đối tác thương hiệu. Tổng cộng, các nguồn này mang lại doanh thu trung bình 35.000 USD mỗi tháng, và 10.000 USD trong số đó là thu nhập thụ động.

Năm ngoái, tôi đã bắt đầu có đủ thu nhập thụ động để nghỉ hoàn toàn công việc full-time, dành thời gian cho các công việc phụ. Quyết định đó cũng đã được đền đáp: Tháng 8 này, tôi đã kiếm được tổng doanh thu hơn 1 triệu USD, tính từ khi bắt đầu hành trình kinh doanh.

Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất mà tôi muốn dành cho bất kỳ ai đang muốn tạo nhiều luồng thu nhập và đạt được sự độc lập về tài chính:

1. Bắt đầu bằng cách xác định những gì mình không muốn

Khi mới bắt đầu blog, tôi còn không có kế hoạch để biến nó thành một công việc kinh doanh có lợi nhuận. Tôi chỉ biết rằng viết về ẩm thực mang lại cho tôi niềm vui.

Tôi cũng nhận ra rằng việc phải làm công ăn lương là không phù hợp với mình. Tôi muốn trở thành "ông chủ" của chính mình. Tôi không muốn phải xin phép ai cho nghỉ mới được đi du lịch, cũng không muốn bị giới hạn nguồn thu nhập.

Điều này đã giúp làm rõ loại dịch vụ tôi muốn cung cấp. Khi đã tìm ra điều đó, tôi tự xem xét các kỹ năng cá nhân và chuyên môn của mình, và lập một danh sách những điều tôi muốn học hỏi.

Ngay cả khi không biết mọi thứ về công việc kinh doanh mà bạn đang cố gắng bắt đầu, cũng đừng nản lòng. Tôi đã tìm đường đến thành công qua tra cứu trên Google và học hỏi từ những sai lầm của mình cũng như từ những người khác, và bạn cũng có thể làm như vậy.

2. Đòi hỏi những gì xứng đáng với năng lực của mình

Phải mất 2 năm tôi mới có thể kiếm nhiều tiền từ blog của mình. Tôi đã làm việc với các khách hàng lớn như Walmart, Crockpot và Publix để tạo ra các công thức nấu ăn tùy chỉnh bằng cách sử dụng các nguyên liệu hoặc thiết bị do mỗi thương hiệu nêu trên cung cấp.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Vào thời điểm đó, tôi không thể tin rằng có ai đó sẽ chịu trả tiền cho tôi để tạo ra một công thức với sản phẩm của họ, vì vậy tôi chỉ tính phí 125 USD cho mỗi thỏa thuận hợp tác. Nhưng hóa ra mọi thứ lại đi ngược lại với những gì tôi nghĩ, và tôi đã rất vui vì mình vẫn được trả tiền.

Khi chuẩn bị nghỉ công việc full-time, tôi biết mình cần phải coi công việc với blog như một công việc kinh doanh chính, hơn là một công việc phụ. Nghĩa là tôi cần tăng giá cho xứng với lượng thời gian và công sức đã bỏ ra.

Ngày nay, tôi luôn lấy phí lên đến 10.000 USD với mỗi thỏa thuận. Tôi cũng có một người đại diện tài năng để thương lượng giá cả, dựa trên các yếu tố như tỷ giá thị trường, đối tượng nhân khẩu học và tỷ lệ thành công của đối tác trong quá khứ.

Tôi đã từng phải đấu tranh để được trả tiền nhiều hơn, nhưng bây giờ tôi biết rằng quan điểm và bản sắc Latina độc đáo của tôi là những gì khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Chính điều đó cho phép tôi tự tin để đòi hỏi những gì xứng đáng.

3. Đặt mục tiêu cuối cùng là tạo ra một hệ sinh thái thu nhập thụ động

Tôi bắt đầu viết blog vì muốn kiếm tiền từ những việc mình thích, tiếp cận mọi người trên khắp thế giới và có sự tự do làm việc từ bất cứ đâu. Thu nhập thụ động đã biến ước mơ của tôi thành hiện thực.

Ngoài những gì thu được từ blog, tôi kiếm thu nhập thụ động thông qua quảng cáo podcast và tiếp thị liên kết. Tôi cũng tự động hóa hệ thống tiếp thị và bán hàng để mọi người có thể mua dễ dàng.

Tôi hoàn toàn đặt mình vào công việc. Tôi đã viết hàng trăm bài đăng trên blog cho Delish D’Lites, thực hiện các bài phát biểu, dành thời gian cho podcast và xây dựng các khóa học kiếm tiền trực tuyến.

Tôi cũng đầu tư một phần thu nhập vào thị trường chứng khoán và bất động sản, vì vậy những đồng tiền của tôi luôn phải làm việc, kể cả khi tôi tạm nghỉ ngơi.

4. Tự làm các công việc có giá trị cao, và thuê người khác làm các công việc còn lại

Rõ ràng điều hành một công việc kinh doanh là rất mệt mỏi.

Sau khi cảm thấy kiệt sức, tôi nhận ra mình đã lãng phí quá nhiều thời gian vào các công việc hành chính như trả lời email, lên lịch đăng bài trên mạng xã hội và điều phối các cuộc họp.

Tất nhiên, đó là những điều bạn phải tự làm khi mới bắt đầu, đặc biệt là nếu có ngân sách eo hẹp. Nhưng khi doanh nghiệp đã phát triển, cần phải tập trung nhiều hơn vào các nhiệm vụ có giá trị cao.

Vì vậy, vào tháng 6/2020, năm thứ 7 trong hành trình kinh doanh, tôi đã thuê trợ lý ảo part-time đầu tiên với giá 15 USD mỗi giờ. Tôi cũng đã mời các nhà thầu part-time để cải thiện hoạt động kinh doanh.

Tất cả những điều nói trên đều xuất phát từ mong muốn chia sẻ niềm đam mê của tôi và giúp mọi người cải thiện tình hình tài chính cá nhân. Nhìn lại chặng đường kinh doanh vừa qua, tôi không thể không cảm thấy hạnh phúc, tự hào và mong đợi những điều thú vị sắp tới.

Nguồn: CNBC

Trúng số 767 tỉ đồng nhưng giấu vợ con

theo Phụ nữ Việt Nam

,

菲律宾欧博集团allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博集团allbet官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。