哈希竞彩平台:Thủ tướng: Sức mạnh đại đoàn kết dân tộc đã biến 'nguy thành cơ' trong phòng, chống dịch COVID-19

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

ĐBQH Trịnh Xuân An (Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai) cho rằng, đại dịch COVID-19 có thể xem là "phép thử" vô cùng ngặt nghèo đối với công tác lãnh đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và cũng là đối với cả hệ thống chính trị.

Trước diễn biến khó lường của tình hình thế giới và khu vực cũng như tình hình dịch bệnh, nguy cơ xuất hiện các tình huống như đại dịch COVID-19, đại biểu Trịnh Xuân An đề nghị Thủ tướng cho biết kinh nghiệm rút ra và các bài học cụ thể để dự liệu, dự phòng cho các tình huống có thể xảy ra trong tương lai, bảo đảm xử lý hiệu quả, không bị động bất ngờ.

ĐBQH Trịnh Xuân An - Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai.

Trả lời chất vấn ĐBQH Trịnh Xuân An, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: "Hơn 2 năm vừa qua chúng ta chống dịch, phải nói rằng, đây là một dịch bệnh không có tiền lệ, không dự báo được và mất rất nhiều công sức cho đến giờ này".

Theo Thủ tướng, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 sẽ có tổng kết lại để có những  bài học kinh nghiệm, đưa ra nhiệm vụ giải pháp cụ thể. Trước khi có tổng kết một cách cụ thể, Thủ tướng cũng đã tổng kết được một số vấn đề: Trong chống dịch có 3 trụ cột chính là xét nghiệm – cách ly – điều trị hiệu quả; Công thức chống dịch là 5K + vaccine + điều trị + công nghệ + ý thức người dân...

Thủ tướng Phạm Minh Chính trả lời chất vấn ĐBQH.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Thủ tướng phân tích, khi chúng ta chưa tiếp cận được vaccine, chưa hiểu biết được virus này thế nào nên phải dùng biện pháp hành chính để chống dịch. Sau đó, khi nhận thấy biện pháp hành chính khó thành công nên thúc đẩy vaccine, cụ thể là tiêm vaccine. Ngoài ra, quan điểm chống dịch là "đặt sức khỏe, tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết" và "chống dịch từ sớm, từ xa, ngay từ cơ sở" thể hiện quan điểm này rất rõ.

"Với sự lãnh đạo của Đảng, sự vào cuộc cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của nhân dân, doanh nghiệp, sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế chúng ta đã thành công. Những thành công cũng thấy rất rõ về yếu tố khách quan và chủ quan", Thủ tướng nói.

Nói về nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: "Tôi thấy, tinh thần đại đoàn kết dân tộc rất quan trọng. Trên cơ sở lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thì tinh thần đại đoàn kết dân tộc khi gặp khó khăn đã "biến nguy thành cơ". Tất nhiên, chúng ta kết hợp sức mạnh của dân tộc và sức mạnh của thời đại".

Bên cạnh đó, là phải hoàn thiện thể chế. Đặc biệt, Thủ tướng nói: "Quốc hội rất sáng suốt khi ban hành Nghị quyết 30 để kịp thời xử lý vấn đề liên quan đến thể chế".

Ngoài ra, Thủ tướng nhắc đến việc cần phải tăng cường y tế cơ sở, y tế dự phòng bởi người dân ở xã, phường nên y tế cơ sở rất quan trọng, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh phức tạp.

Nguồn: Suckhoedoisong.vn

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。