免费足球推介网:Golden Kamuy Season 4 Tập 7: Trì Hoãn Cập Nhật! Lựa chọn của Sugimoto, Ngày phát hành và hơn thế nữa

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Quảng cáo

Đã lâu rồi kể từ lần cuối người hâm mộ nhìn thấy các nhân vật của Golden Kamuy Season 4 trên màn hình của họ. Bây giờ họ đang kêu gọi để biết thêm về cuộc phiêu lưu của Asirpa và Sugimoto. Nhưng có vẻ như họ phải đợi Golden Kamuy Season 4 Episode 7. Điều này là do vấn đề nội bộ dẫn đến sự chậm trễ. Nhưng người hâm mộ tò mò muốn biết khi nào kỳ nghỉ sẽ kết thúc. Vì vậy, ở đây chúng tôi có tin tức thú vị cho người xem cuồng nhiệt.

Tập sắp tới sẽ tập trung vào sự lựa chọn của Sugimoto. Chà, cô ấy đã quyết định tin tưởng Trung úy. Nhưng anh ấy có đáng tin không? Theo Shiraishi, Sugimoto không nên tin tưởng anh ta và giữ an toàn trước những mánh khóe của anh ta. Nhưng những người khác có một động cơ khác cho thị trấn.

Golden Kamuy Season 4 Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập sắp tới sẽ tập trung vào Asirpa và cách cô ấy đối phó với những thử thách sắp tới. Shiraishi đã nói rõ rằng anh ấy muốn bảo vệ Asirpa bằng bất cứ giá nào. Đối với anh, Asirpa là người cần động lực để sống một cuộc sống sau những gì đã xảy ra với cô trong quá khứ. Nhưng cô ấy tin rằng Shiraishi đang tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của cô ấy và không muốn ai trói buộc cô ấy. Cô ấy muốn sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ.

,

足球博彩公司www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Trong khi đó, Sugimoto cảm thấy Tsurumi có thể giúp đỡ họ về mọi mặt và chăm sóc người Ainu. Nhưng Shiraishi lại có những suy nghĩ mâu thuẫn, và anh ấy muốn cho Sugimoto biết rằng cô ấy không thể tin tưởng Tsurumi. Mặc dù anh ấy là người giữ lời, nhưng anh ấy không muốn bảo vệ người Ainu. Anh ấy là một người khó hiểu, và có điều gì đó đang nung nấu trong tâm trí anh ấy mà Sugimoto không hề hay biết.

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ sáu của Golden Kamuy Season 4, Trung úy Tsurumi cuối cùng đã đến Noboribetsu, nơi anh nhìn thấy làn da có hình xăm của Anji Toni lần đầu tiên. Ariko có vẻ thích thú với hình xăm vì nó khiến anh nhớ đến những hình xăm trên cánh tay của bà mình. Tsurumi muốn tìm hiểu về hình xăm nên đã cho mọi người xem nhưng rất ngạc nhiên khi Ariko tìm thấy người đàn ông giữa trận tuyết lở. Tối hôm đó, Tsurumi bắt gặp Ariko đang thực hiện các hình xăm. Mọi chuyện được tiết lộ sau đó Anji Toni còn sống, và Ariko đã đưa những bản sao hình xăm rẻ tiền cho đồng bọn của mình.

May mắn là Tsurumi biết chuyện nên dễ dàng bắt được lời nói dối của Ariko. Anh ta hạ gục anh ta trước khi cử anh ta làm điệp viên hai mang cho Hijikata. Đáng buồn thay, làn da họ tìm thấy không thuộc về Anji Toni. Trong khi đó, Hijikata coi đó là mặt tích cực vì họ tin rằng nó sẽ giúp họ lấy được kho báu. Cùng lúc đó, Sugimoto và các đồng minh của mình chuẩn bị nói lời tạm biệt và lên đường đến Oodomori. Nhưng Cikapasi không muốn rời làng nên Tanigaki Nispa đã cho phép anh ta sống ở đó.

Golden Kamuy Season 4 Tập 7: Ngày phát hành

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa biết khi nào Golden Kamuy Phần 4 Tập 7 sẽ phát sóng. Chà, nhân viên đã thông báo vào tháng 11 rằng anime sẽ bị tạm dừng, và lý do đằng sau sự chậm trễ này là cái chết đột ngột của nhân viên chính của họ. Vì vậy, thay vì quay lại với tập tiếp theo, nhóm đã quyết định phát sóng lại tập trước của phần 4 từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 26 tháng 12. Xem xét khung thời gian này, chúng tôi hy vọng tập thứ bảy sẽ được phát sóng vào năm 2022. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。