皇冠备用网址(www.hg9988.vip):Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh Tập 4: Nguy cơ cận kề! Ngày phát hành

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Tái Sinh Tập 4 sẽ đảo lộn hoàn toàn cuộc đời của Euphyllia. Chà, không có gì di chuyển theo kế hoạch của cô ấy. Cô ấy đã phải đối phó với rất nhiều thách thức. Nhưng làm thế nào để vượt qua chúng vẫn chưa rõ ràng. Anime nói về mối quan hệ của Anisphia và Euphyllia và cách họ đối phó với hệ thống phân cấp vương quốc. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem họ sẽ xoay sở để thay đổi mọi thứ như thế nào. Hãy đọc để biết thêm.

Tập thứ tư cuối cùng sẽ giúp Euphyllia giải quyết các vấn đề của cô ấy. Cô ấy đã gặp khó khăn trong việc thích nghi với lối sống mới của mình. Nhưng có vẻ như điều gì đó mở mang tầm mắt sẽ diễn ra trong tập tiếp theo. Vẫn chưa rõ liệu nó sẽ có lợi cho đứa trẻ đã mất hay tạo ra nhiều vấn đề hơn cho cô ấy. Hãy xem nào.

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Tái Sinh Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo, “Công chúa và đứa trẻ lạc đưa ra quyết định của họ,” sẽ tập trung vào mối quan hệ của Anishpia và Euphyllia. Chà, đứa trẻ lạc lối vẫn chưa chắc chắn về đường đời của mình. Cô ấy không biết mình muốn làm gì sau khi lễ đính hôn bị hủy bỏ. Nhưng công chúa đang cố gắng hết sức để giúp cô ấy. Nhưng do tinh thần mệt mỏi, đứa trẻ bị lạc sẽ đổ bệnh vì không thể thích nghi với cuộc sống mới.

May mắn thay, sự chăm sóc dịu dàng của công chúa sẽ giúp cô ấy cảm thấy tốt hơn. Sau đó, đứa trẻ bị lạc biết được ý định thực sự của Anishphia và tiết lộ quá khứ của cô. Nó cho phép cô ấy bắt đầu tự hỏi về tương lai của mình và trong thời gian đó, cô ấy cuối cùng đã phát hiện ra mục tiêu thực sự của mình. Nhưng tin tức bất ngờ đang chờ cô khi Hội thám hiểm sớm trở lại. Trong khi đó, công chúa có điều muốn chia sẻ với Euphyllia. Nó có thể là gì?

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh tập 3, Euphyllia gặp khó khăn trong việc làm quen với cuộc sống mới của mình. Mặc dù cô ấy đã chuyển đến sống với công chúa, nhưng cô ấy không có mục đích vì hôn ước của cô ấy đã bị hủy bỏ. Công chúa đã cố gắng gắn bó với cô ấy hơn bằng cách sử dụng một số công cụ ma thuật. Nhưng đứa trẻ bị lạc vẫn ở xa. Cùng lúc đó, Grantz và Orfans nghi ngờ toàn bộ sự việc và quyết định điều tra vụ việc hủy hôn.

Vì vậy, họ đã triệu tập Euphyllia, dẫn cô ấy đến để làm chứng. Sau đó, cô ấy trả lại tất cả các đặc quyền được cấp cho cô ấy trong thời gian đính hôn. Sau khi biết được điều này, công chúa đã cố gắng nâng cao sự tự tin của Euphyllia và cổ vũ cô ấy. Cô ấy đã tặng Euphyllia một thanh kiếm ma thuật tên là Arc-en-Ciel được làm riêng cho cô ấy. Euphyllia cảm ơn công chúa về món quà. Sau đó, công chúa ngã quỵ vì thiếu ngủ. Điều này là do cô ấy đã hy sinh giấc ngủ của mình để rèn thanh kiếm. Đứa trẻ lạc loài ước mình được tự do như công chúa khi Anisphia ngủ trong lòng.

Cuộc Cách Mạng Phép Thuật Của Công Chúa Chuyển Sinh Tập 4: Ngày Phát Hành

Tập tiếp theo có thể giúp công chúa tìm ra cách giải quyết những lo lắng của Euphyllia. Cuộc cách mạng kỳ diệu của công chúa tái sinh tập 4 sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 25 tháng 1 năm 2023. Khán giả Nhật Bản bản địa có thể phát trực tuyến trên AT-X. Trong khi đó, khán giả quốc tế có thể xem trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。