幸运哈希源码(www.hx198.vip):Midea ra mắt tiêu chuẩn mới về điều hoà không khí sử dụng năng lượng xanh

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Midea ra mắt tiêu chuẩn mới về điều hoà không khí sử dụng năng lượng xanh

Chia sẻ

Tiêu chuẩn T/CRAAS1085-2023 về "Điều hòa không khí thông minh xanh" đã chính thức được Midea phát hành và sẽ triển khai vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Midea VRF V8

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của điện toán đám mây, dữ liệu khổng lồ, điện toán biên, Internet, trí tuệ nhân tạo, 5G và các công nghệ thông minh khác, các thiết bị điều hòa không khí ngày càng trở nên phổ biến hơn, mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn thiết kế và hiệu suất của hệ thống điều hòa không khí vẫn chưa được hoàn thiện và thống nhất.

Hiện tại, việc đánh giá các thiết bị điều hòa không khí vẫn dựa trên việc đánh giá các thông số cơ bản, chức năng và độ tin cậy của sản phẩm cũng như các thuộc tính xanh, giảm tiêu thụ năng lượng, tính thông minh của sản phẩm, quá trình cài đặt, sử dụng và bảo trì. Việc thiết lập các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm điều hòa không khí đặc biệt quan trọng để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ngành.

Trong quá trình xây dựng tiêu chuẩn, MBT (Midea Building Technology) đã nghiên cứu các thông số kỹ thuật, tổ chức các cuộc hội thảo có liên quan đồng thời lấy ý kiến ​​rộng rãi của những đơn vị và chuyên gia trong ngành trên cả nước. Ngoài ra, việc xây dựng tiêu chuẩn cũng không thể tách rời khỏi thực tế, Midea quan tâm đến từng cá nhân trong không gian tòa nhà, không ngừng vượt qua ranh giới công nghệ, mang đến những sản phẩm sáng tạo và cho ra đời VRF V8.

- Hướng đến mục tiêu cải thiện hiệu suất năng lượng tổng thể, các thành phần của bộ phận bên trong hoàn toàn là DC, giúp tiết kiệm khoảng 7% năng lượng so với bộ phận bên trong AC.

- Đối với hiệu quả năng lượng lâu dài, nhận dạng suy giảm chất làm lạnh có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng 10% mỗi năm.

- Nhằm mục đích giảm hiệu suất tải một phần trong phạm vi tiêu thụ năng lượng cao, điều khiển phối hợp các thiết bị bên trong và bên ngoài MPC có thể không khởi động và dừng thường xuyên ở tốc độ tải hơn 20% và tiết kiệm năng lượng hơn 21%, gấp 3 lần trong điều kiện làm mát.

- Nhằm mục đích quản lý tiết kiệm năng lượng, VRF V8 có khả năng tự động tắt khi không có người, tự động điều chỉnh khi nhiệt độ cài đặt quá cao hoặc quá thấp, VRF V8 có thể đáp ứng sử dụng bền vững và tiết kiệm năng lượng hơn 20% gấp 4 lần so với những loại điều hoà trước đây.

Mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon trong tòa nhà chiếm 21% tổng mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon của môi trường, trong đó mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống điều hòa không khí chiếm 49% mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà, đây được xem là mấu chốt để tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Chỉ có việc sản xuất các bộ trao đổi nhiệt tích hợp với quy mô lớn mới có thể giảm tổng lượng khí thải 5.984.274 tấn trong toàn bộ vòng đời dự án. Lợi ích của giảm carbon do vận hành tòa nhà mang lại là khoảng 2 tỷ tấn lượng khí thải carbon mỗi năm.

Việc ban hành tiêu chuẩn đánh giá trong lĩnh vực không chỉ tạo cơ sở để người dùng lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế mà còn phản ánh xu hướng phát triển mới nhất của nghiên cứu khoa học, định hướng cho ngành tiếp tục thực hiện thiết kế xanh cho các sản phẩm. Sự đổi mới công nghệ của Midea thúc đẩy việc nâng cấp sản phẩm, từ đó góp phần vào sự phát triển lành mạnh của toàn ngành điều hòa không khí.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-ra-mat-tieu-chuan-moi-ve-ieu-hoa-khong-khi-su-dung-nang-luong-x...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-ra-mat-tieu-chuan-moi-ve-ieu-hoa-khong-khi-su-dung-nang-luong-xanh-a591264.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。