Bac A Bank mở thêm chi nhánh ở Lạng Sơn

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hoạt động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã 4 năm, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) -  Chi nhánh Lạng Sơn luôn hoàn thành kế hoạch được giao. Đến nay, Bac A Bank Lạng Sơn đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thành lập thêm Phòng giao dịch Hữu Lũng tại địa chỉ số 12 đường Chi Lăng, thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Nằm ở vị trí trung tâm huyện Hữu Lũng, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng, Phòng giao dịch Hữu Lũng hứa hẹn trở thành địa chỉ uy tín được doanh nghiệp, người dân tin tưởng.

Nghi lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Hữu Lũng. Ảnh: Bac A bank

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Chu Hưng Thắng, Giám đốc Bac A Bank - Chi nhánh Lạng Sơn cho biết: “Là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín trên địa bàn, Chi nhánh Lạng Sơn của Bac A Bank có sự vững mạnh về nguồn lực, sự hoàn thiện về năng lực cung cấp dịch vụ và sự quyết tâm đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung. Vì thế, Chi nhánh Lạng Sơn luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh như huy động vốn, dư nợ tín dụng, thu phí dịch vụ… đóng góp đáng kể vào tăng trưởng lợi nhuận ổn định của toàn ngân hàng. Để góp phần tích cực hơn vào thành tích kinh doanh chung của toàn hệ thống, Bac A Bank - Chi nhánh Lạng Sơn đã xây dựng và triển khai hiệu quả kế hoạch mở rộng mạng lưới. Chứng kiến sự thay đổi ấn tượng của tỉnh thời gian gần đây, đội ngũ lãnh đạo Bac A Bank và Chi nhánh Lạng Sơn đánh giá cao tiềm năng phát triển các dịch vụ tài chính - ngân hàng tại địa bàn”. 

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc Bac A Bank trao quyết định thành lập cho Giám đốc Phòng giao dịch Hữu Lũng. Ảnh: Bac A bank

Nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và huyện Hữu Lũng, Phòng giao dịch Hữu Lũng ra đời với định hướng toàn diện của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, tập thể CBNV Chi nhánh Lạng Sơn đã có được sự đồng lòng nỗ lực trong mọi hoạt động để đưa ngân hàng ngày một phát triển và lan tỏa thương hiệu ngày một gần hơn với khách hàng.

Bà Hoàng Bích Ngọc, Giám đốc Phòng giao dịch Hữu Lũng chia sẻ: “Sự kiện khai trương Bac A Bank - Phòng giao dịch Hữu Lũng hôm nay đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Chi nhánh Lạng Sơn và đặc biệt có ý nghĩa đối với tập thể CBNV. Chúng tôi tin rằng với địa điểm giao dịch thuận lợi, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng cùng thái độ cầu thị, Phòng giao dịch Hữu Lũng - Chi nhánh Lạng Sơn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của cộng đồng dân cư và doanh nghiệp trên địa bàn”. 

Bà Trương Thu Hòa, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Bac A Bank

Giám đốc Phòng giao dịch Hữu Lũng cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, phục vụ tốt sự phát triển kinh tế trên địa bàn, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống.

Bac A Bank Hữu Lũng ra đời góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Bắc Á, đưa dịch vụ ngân hàng phục vụ doanh nghiệp cũng như người dân nơi đây, đồng thời góp phần phát triển kinh tế địa phương. Đông đảo khách hàng đã đến giao dịch tại Phòng giao dịch Hữu Lũng trong ngày khai trương. Cũng trong dịp này, Bac A Bank đã tung nhiều chương trình khuyến mãi và các phần quà dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Bùi Huy

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。