Đề nghị mới về 3 tuyến đường trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Để quản lý theo chức năng, Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ thuộc Sở GTVT TP HCM đề nghị Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (chủ đầu tư) nhanh chóng làm các thủ tục để bàn giao chính thức các tuyến đường trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) cho đơn vị này quản lý.

Các tuyến đường gồm đường Tố Hữu, Nguyễn Thiện Thành, Bùi Thiện Ngộ (hay R2, R3, R4).

Đường Tố Hữu trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Chủ đầu tư cũng được đề nghị tổ chức nghiệm thu bàn giao các công trình hạ tầng kỹ thuật như hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông, hệ thống thoát nước, vỉa hè…cho Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ.

Trung tâm này cũng đề nghị chủ đầu tư khẩn trương khắc phục các khiếm khuyết về hạ tầng trên các tuyến đường Tố Hữu, Nguyễn Thiện Thành, Bùi Thiện Ngộ, đồng thời bố trí lực lượng thường xuyên tuần tra xử lý kịp thời các bất cập. Song song đó, rà soát, tổ chức rào chắn, hệ thống biến cảnh báo những phạm vi chưa thi công, chưa bàn giao để tránh mất an toàn giao thông, an ninh trật tự.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo Trung tâm quản lý hạ tầng giao thông đường bộ, hiện nay cầu Thủ Thiêm 2 đã được thông xe, lưu lượng xe và người đi bộ lưu thông trong khu vực tăng nhanh. Qua tuần tra, Trung tâm nhận thấy còn nhiều bất cập hạ tầng tại các tuyến đường Tố Hữu, Nguyễn Thiện Thành, Bùi Thiện Ngộ gây mất an toàn giao thông.

1 số tuyến đường trong khu đô thị mới Thủ Thiêm được rào chắn để đảm bảo an ninh

Cụ thể, các vạch sơn phân làn, vạch đi bộ, vạch dừng tại vị trí các giao lộ bị mờ, mất tác dụng; Vị trí giao lộ đường Nguyễn Thiện Thành (R3) và đường N3 có nhiều đất, cát đổ tràn trên đường, không được thu dọn.

Ngoài ra hệ thống chiếu sáng trên đường Tố Hữu, Nguyễn Thiện Thành, Bùi Thiện Ngộ chưa hoạt động gây mất an toàn giao thông. Trên các tuyến đường này cũng xảy ra tình trạng đọng nước cục bộ, đất và cây cỏ xâm lấn vỉa hè, nhiều cây lớn che khuất biển báo giao thông, hạn chế tầm nhìn của các phương tiện.

Bên cạnh đó, trên vỉa hè các tuyến đường và hệ thống cầu cạn số 2, 15, 17 xảy ra tình trạng mất cắp nắp hầm kỹ thuật, mất một số đoạn lan can thép gây nguy hiểm cho người đi bộ.

Được biết 3 tuyến đường này trước đó được Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ tiếp nhận quản lý tạm và chỉ thực hiện công tác tuần tra.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。